แทน แท่น แท้นนน มาแล้วกับผู้ชนะการประกวด NPC โหมด Colosseo
  ข่าววันที่ : 21/09/2011

เหล่านักสกินมือฉมังต่างส่งผลงานอันสุดยอดอลังการมากันอย่างมากมายจนทีมงานเองก็ลำบากใจในการตัดสินแต่สุดท้ายเราได้ผู้ชนะเลิศจนได้
ไปชมผลงานอันสุดยอดเหล่านี้พร้อมกันเลยยยย

รางวัลชนะเลิศ

ผลงานของ :  megabubumon

รางวัล : Emblem Skinwriter Master + Dream Bush Skin 90 วัน + 50,000 A + Special Body Part Set

“King of Inferno”

ตามตำนานแล้ว นรกจะประกอบด้วยปีศาจที่มีพลังอำนาจสูงส่งอยู่4ตน ซึ่งแบ่งกันปกครองนรกแต่ละฟาก ทั้ง 4 ตนนั้นคือ พญามาร ลูซิเฟอ เจ้าชายปีศาจ เบลเซบัพ เทพธิดาปีศาจ แอสทารอธ และ แม่ทัพปีศาจ อาซาเซล ปัจจุบันนี้มนาย์บนโลกนับวันยิ่งทวีความชั่วร้ายมากยิ้งขึ้น ทำให้เหล่าปีศาจนรกรวมถึงเทพปีศาจทั้ง4มีอำนาจแขงแกร่งขึ้นไปด้วย เหล่าเทพปีศาจทั้ง 4 จึงเกิดความโลภ อยากจะครอบครองดินแดนนรกทั้ง 4 ฟากผนวกเป็น1เดียวและขึ้นเป็นราชันย์แห่งขุมนรก ทั้ง 4 จึงต้องหำหั่นกันเพื่อพิสูจน์พลังอำนาจของตนต่อหน้าภูติผีปีศาจในนรกเพื่อก้าวสู่บัลลังก์แห่งราชันย์ปีศาจ?!
(**ได้แรงบันดาลใจมากจากตำนานของพระคัมภีร์ต่างๆที่พูดนรกและปีศาจที่ควบคุมนรกทั้ง4ฟาก ซึ่งสอดคล้องกับหัวข้อ 4 master และสามารถออกแบบตัวสกินที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยมี Acc ต่างๆของเกทแอมเป็นต้นแบบได้อีกด้วย)
( **Acc ที่ NPC แต่ละตัวใช้ จะสื่อถึงนรกภูมิโดยเฉพาะ)

“Lucifer” the serpent "ข้าขอเป็นใหญ่ในนรก ดีกว่าเป็นทาสให้ดูถูกบนสวรรค์" อดีตมหาอัครเทวดาองค์แรกที่พระผู้เป็นเจ้าสร้างขึ้นแต่ด้วยความหยิ่งยโสของตนจึงถูกพระเจ้าขับไล่จากสวรรค์ บัดนี้เขาคือพญามารผู้สร้างบัลลังก์นรกด้วยไฟแห่งโทสะความอาฆาตพยาบาทและความริษยา (** ออกแบบให้ดูเป็นปีศาจนรกที่น่าเกลียดน่ากลัวซึ่งเล่นสีให้สอดคล้องกับไอเทม Lucifer ring เป็นพิเศษ) อาชีพ คุณสมบัติ และท่าของNPCตัวนี้ที่ข้าน้อยอยากเสนอ

[Style: Fighter]
[Main Acc1: Lucifer ring] สามารถใช้ท่าพิเศษทั้งหมดของ Acc ชิ้นนี้ได้ตามปกติ
Sub Acc1: ArcanaXlll (**ซ่อน)] สามารถใช้ท่าพิเศษทั้งหมดของ Acc ชิ้นนี้ได้ตามปกติแต่ซ่อนรูปลักษณ์ของถุงมือยมทูตไว้
[Sub Acc2 : Evil cloth (**ซ่อน)] สามารถใช้ท่า z+xc เรียกออร่าปีศาจเพื่อเพิ่มสเตตัสและท่าโจมตีต่างๆ

“Beelzebub the “The Lord of flies “ หวี่ๆๆๆ? “ พญาแมลงวันผู้เป็นเจ้าชายแห่งมวลปีศาจ ตัวแทนบาปแห่งความตะกละ ผู้นำพาโรคระบาดและความตายสู่มนุษย์ ( **ขึ้นชื่อว่าเบลเซบาฟ ก็ต้องออกแบบให้เข้ากับ Acc Beelzebub แต่ Acc นี้ค่อนข้างใหญ่และกลบสกินพอสมควร ไหนๆก็ทำสกินส่งประกวด NPC เลยกะว่าจะเสนอให้ซ่อน Acc ชิ้นนี้และไปใส่Accหลักชิ้นอื่นมากกว่า และทำตัวสกินที่สื่อถึงพญาแมลงวันแทน เพื่อให้ตัวสกินมีความเด่นมากขึ้น ตัวชุดจะดูสูงศักดิ์และใส่ผ้าคลุมโลหิตเพื่อ สื่อถึงบารมีของเจ้าชายปีศาจ ) อาชีพ คุณสมบัติ และท่าของ NPC ตัวนี้ที่ข้าน้อยอยากเสนอ

[Style: Demon]
[Main Acc1: Blood cloak] สามารถใช้ท่าพื้นฐานของ Acc ชิ้นนี้ได้ตามปกติทั้งหมด
[Sub Acc1 : Beelzebub(**ซ่อน) ] สามารถใช้ท่าพื้นฐานของ Acc ชิ้นนี้ได้ตามปกติทั้งหมด
Sub Acc2: Apostle Ache (**ซ่อน)] สามารถใช้ท่าพื้นฐานของ Acc ชิ้นนี้ได้ตามปกติทั้งหมด แต่ตัดท่า z+xcเรียกปีศาจปรสิต
{** คุณสมบัติพิเศษที่ 1 : เพื่มเลือดขึ้นเรื่อยๆตามคุณสมบัติพิเศษอาชีพ Demon
{** คุณสมบัติพิเศษท ี่2 : สามารถใช้ท่าพิเศษเสยดูดเลือดของ Acc Beelzebub ได้โดยไม่ต้องรอสวนการโจมตีทางอากาศ

“Astaroth” The goddess of Hell “ราชานรกอะไรกัน? ขี้เกียจอ่ะ..” เทพธิดาปีศาจผู้เป็นตัวแทนของบาปแห่งความเกียจคร้านมีอาวุธคู่กายคือขวานกระดูกปีศาจขนาดมหึมาที่อัดแน่นด้วยดวงวิญญาณพยาบาทสามารถพ่นลมหายใจต้องสาปได้ (** เนื่องจากแอสทารอธในหลายตำนานบ้างก็ว่าชายบ้างก็ว่าหญิงบิดเบือนตามเวลา แต่อยากที่จะออกแบบให้เป็นหญิงมากกว่าเพราะเซตนี้ที่เหลืออีก3ตัวเป็นชายทั้งหมด ออกแบบให้เข้ากับAccขวานมารและอมราห์โดยเฉพาะ โดยเลือกบอดี้ของเดม่อนหญิงซึ่งมีงูพันเอวอยู่ตรงกับแอสทารอธตามตำนานจริงที่จะมีงูพันอยู่ที่มือตลอดเวลา) อาชีพ คุณสมบัติ และท่าของNPCตัวนี้ที่ข้าน้อยอยากเสนอ

[Style : อะไรก็ได้เพราะยังไงท่าพื้นฐานอาชีพจะหายหมดอยุ่แล้ว]
[Main Acc1 : Skull Bardiche(**ซ่อน)] มีคุณสมบัติพิเศษคือถือขวานตลอดเวลาโดยไม่ต้องเรียกขวานจากพื้นก่อน สามารถใช้ท่าพิเศษของไอเทมขวานมารทั้งหมดได้โดยที่ขวานจะไม่หลุดมือ
[Sub Acc1 : Amonra] มีคุณสมบัติเล็บอมราห์งอกตลอดเวลา แต่ไม่สามารถใช้ท่าอัดปกติได้ ยกมาแค่ท่าZ+XC
{** คุณสมบัติพิเศษ 1 : ถือขวานตลอดเวลาตั้งแต่เริ่มเกม สามารุใช้ท่าพิเศษ V+XC, Z+XC, D+XC โดยขวานไม่หลุดมือ
{** คุณสมบัติพิเศษ2: เล็บอมราห์งอกตลอดเวลา สามารถใช้ท่าพิเศษของไอเทมนี้ได้ในขณะที่ถือขวานของ Acc Skull Bardicheอยู่

“Azazel”The leader of Hell’s army “สัตว์นรกทุกตนอยู่ภายใต้การควบคุมของข้า?!” เทวทูตอาซาเซลเทพผู้สอนให้มนุษย์รู้จักสร้างอาวุธเพื่อหำหั่นกันเอง จึงโดนขับไล่จากสวรรค์ไปเฝ้าปากทางเข้านรกภูมิ บัดนี้เขาเป็นหัวหน้ากองทัพปีศาจนรก มีพลังอำนาจสามารถเปิดประตูนรกเพื่อให้กองทัพปีศาจเดินทางมายังโลกได้ทุกแห่งหน?! (** อาซาเซลจริงๆแล้วตามตำนานเป็นปีศาจแพะ จึงออกแบบให้มีเขางอกมากมายและมีขาที่เป็นขนรุงรัง แต่งสีเพื่อให้เข้ากับ Acc Blood Staff of demonstrate โดยเฉพาะ เนื่องจากตรงคอนเซปต์ของแม่ทัพปีศาจผู้เปิดทางเข้าอกนรกได้อย่างอิศระ มากมาย ) อาชีพ คุณสมบัติ และท่าของ NPC ตัวนี้ที่ข้าน้อยอยากเสนอ

[Style: Corrupt]
[Main Acc1: Blood Staff of demonstrate] สามารถใช้ท่าพิเศษทั้งหมดของไอเทมนี้ได้ตามปกติ
[Sub Acc1 : Cerberus(**ซ่อน) ] สามารถใช้ท่าพิเศษและท่าพื้นฐานทั้งหมดของไอเทมนี้ได้ตามปกติ
[Sub Acc2: Soul Root (**ซ่อน)] ยกมาเฉพาะท่าZ+XC


รองชนะเลิศอันดับ 1

ผลงานของ ΗειιScrεαm

รางวัล Emblem Skinwriter Expert + Dream Bush Skin 60 วัน + 30,000 A + Special Body Part Set

Champion of the earth ชายผู้แข็งแกร่งที่สุดบนผืนแผ่นดิน "Kanan"
kanan

คำอธิบาย : 1 ใน 4 ผู้มีอำนาจที่สุดในโลก เขาคือผู้ที่ยิ่งใหญ่ บนผืนแผ่นดิน นามของเขาคือ "Kanan" ชายผู้เกิดมาในครอบครัว บาบาเรียน ที่เป็นชนเผ่านักรบ ตามปกติแล้วเขาควรจะเป็นเด็กหนุ่มธรรมดา ที่มีชีวิตที่ปกติ แต่สิ่งที่ทำให้เขาเปลี่ยนจากชายหนุ่มธรรมดา เป็น นักรบอย่างเต็มตัวนั่นก็คือ ชนเผ่าของเขาถูก Ifrit ปีศาจที่อาสัยอยู่ใต้พื้นโลก บุกทำลายหมู่บ้านเขาจนหมดสิ้น จนเหลือเขาที่เป็นชนเผ่าบาบาเรี่ยนคนสุดท้าย เขาจึงหันตัวเองเข้าสู้สนามรบ ด้วยทักษะนักรบจากชนเผ่าบาบาเรียน ที่สืบทอดกันมา เขาสามารถใช้อาวุธได้หลายชนิดที่อยู่บนโลกนี้ได้อย่างเชี่ยวชาญ ทำลายล้างศัตรูทุกตัวที่อยู่บนผืนแผ่นดินนี้ จนเขาได้กลายเป็นนักรบที่แข็งแกร่งที่สุด บนผืนแผ่นดินนี้ และเป้าหมายของเขาคือ กำจัด Ifrit ผู้ที่เป็นราชาแห่งใต้พิภพ

Accessory ที่ใช้: Penetrate / Acalanatha (ซ่อน)/ Fire bow (ซ่อน) / Maahes
อาชีพที่ใช้ : Berserker (ชาย)
คุณสมบัติพิเศษ : ไม่มี

Warrior of the sky นักรบหญิงผู้ยิ่งใหญ่และเป็นที่ยอมรับที่สุดบนท้องฟ้าปกคลุมโลก "Griffinear"
griffinear

คำอธิบาย : 1 ใน4 ผู้มีอำนาจที่สุดในโลก เธอคือนักรบที่เป็นที่ยอมรับของสิ่งมีชีวิตทุกชนิดที่อยู่บนท้องฟ้า เธอคือองค์หญิงของราชาของอาณาจักรแห่งท้องฟ้า เมื่อยังวัยเยาว์ เธอคือผู้ที่จะได้รับแต่งตั้งเป็น ราชินีผู้ปกครองท้องฟ้าในอนาคต แต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อ คำพยาการณ์ อากาศของอารษจักรท้องฟ้าผิดพลาด เพราะ มี ลูกสมุนของ Ifrit กลายร่างมาทำลายอาณาจักรแห่งท้องฟ้าจากภายใน เกิดพายุที่แรงที่สุดในโลก พัดเข้ามาที่องค์หญิง Griffinear ขณะที่กำลังขี่ม้าเพกาซัส ชมวิว ทำให้พลัดตกลงไปที่รังของ กริฟฟอน เธอถูกเลี้ยงดูโดยกริฟฟอน มานานหลายปี และเธอได้รับชุดเกราะที่ทำจากทองคำของอดีตนักรบผู้แข็งแกร่งที่สุดในโลก และเธอได้สวมใส่มัน (ความพิเศษของเกราะคือ จะแปรสภาพให้เข้ากับผุ้สวมใส่) มันคือเกราะกริฟฟอน และเธอกลับมาพร้อมกับความแข็งแกร่ง กับทักษะที่ถูกสั่งสอนมาโดยกริฟฟอน และได้รับการยอมรับเพราะ ครั้นในสงครามแห่งโชคชะตา ครั้งหนึ่งเธอ ได้ปะลองกำลังกับ Ifrit มาครั้งหนึ่ง และทำให้ Ifrit บาดเจ็บมาก เลยทำให้เธอ ได้รับการยอมรับว่าเป้นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดบนท้องฟ้า

Accessory ที่ใช้: Lotus Spear / Falcon Master (ซ่อน) / Wings Shoes (ซ่อน) / Hero Wings (ซ่อน)
อาชีพที่ใช้ : นักสู้(หญิง)
คุณสมบัติพิเศษ : ไม่มี

Queen Of the ocean ราชินิผู้ปกครอง โลกแห่งใต้สมุทร "Naga Seria"
nagaseria

คำอธิบาย : 1ใน4ผู้มีอำนาจที่สุดในโลก เธอคือราชินีผู้ปกครอบ โลกใต้สมุทร ดูเผินๆ เธอเหมือนจะเป็นเงือกธรรมดา แต่สิ่งที่น่ากลัวนั้นคือ ความสวยของเธอนั่นเอง เธอมีมารยาร้อยเล่มเกวียนที่ทำให้สิ่งมีชีวิตทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นเพศใดก้ตาม หลงเสน่ห์ของเธอ เมื่อหลงเสน่ห์แล้ว เธอจะพาลงไปที่ใต้มหาสมุทรที่ลึกที่สุด จนขาดอากาศตาย แล้วจับกิน เธอได้รับอำนาจในการปกครอง ใต้มหาสมุทร มาจาก Ifrit เพราะเธอคือภรรยา ของ Ifrit และ Ifrit รักเธอมากจนยอมให้เธอทุกอย่างได้ถ้าเธอต้องการ Seria ได้ขอ Ifrit เป็นราชินีโลกแห่งใต้สมุทร และเธอก้ได้ตามคำขอ Ifrit นำกองทัพมาบุกทำลายโลกแห่งใต้สมุทรจนราชาแห่งโลกแห่งใต้สมุทธ ยอมแพ้ และยอมเป็นทาสของ Seria มาจวบจนทุกวันนี้

Accessory ที่ใช้: Merman / Trident of Poseidon / Fancy Mask (ซ่อน) / Fin dolphin (ซ่อน)
อาชีพที่ใช้ : Judgement (หญิง)
คุณสมบัติพิเศษ : ไม่มี

King of the underworld ราชาผู้ปกครองโลกใต้พิภพ "Ifrit"
ifrit

คำอธิบาย : 1ใน4ผู้มีอำนาจที่สุดในโลก เขาคือ ผู้ปกครองโลกใต้พิภพ มีพละกำลังดั่งปีสาจร้าย ควบคุมไฟใต้พิภพได้ดั่งใจนึก ชายผู้สร้างความปั่นป่วนบนโลกแห่งนี้ และเป็นผู้ที่ก่อให้เกิดสงคราม แห่งโชคชะตา เพราะความโลภที่อยากจะครอบครองโลก จึงทำให้เขาจุดชนวนสงครามเกิดขึ้นยังโลกใบนี้ เขาคิดว่าเมื่อหลังจบสงคราม โลกใบนี้อ่อนแอ และเขาจะเข้าปกครองโลกนี้ในที่สุด

Accessory ที่ใช้: Life Reaver/ Blade of Ares (ซ่อน) / Harp of Apollo (ซ่อน) / Goat Choker (ซ่อน) คุณสมบัติพิเศษ: เมื่อเลือดเหลือครึ่งหนึ่ง จะแปลงร่างโดยใช้ Accessory Goat Choker


รองชนะเลิศอันดับ 2

ผลงานของ : Arr!!...

รางวัล : Emblem Skinwriter + Dream Bush Skin 30 วัน + 10,000 A + Special Body Part Set

War Egypt VS. Greece!! สงคราม เทพอียิปต์ ปะทะ อสูรกายกรีกข้ามทวีป!! สำหลับงานนี้ แรงบันดาลใจมาจากความคิดที่ว่า เอ~ จะทำตัวอะไรที่แตกต่างกันแต่ไม่ใช่คนดีนะ NPC ก็อยากจะให้ออกมาเป็นตัวประหลาดเป็นอะไรที่ไม่ใช่คนหละนะ จะให้ทำดินน้ำลมไฟมันก็ดูพื้นๆไป คิดไปคิดมาจนในที่สุดก็มาลงตัวที่เทพจากอียิปต์ ทะปะกับอสูรกายจากกรีก คนละทวีปกันเลยทีเดียว เฮ้~!! (แปะๆ)

Anubis “ความตายหยุดทุกปัญหา ไม่มีชีวิตปัญหาก็ไม่เกิด”
anubis

เทพเจ้า Anubis มีร่างกายเป็นมนุษย์ มีหัวเป็นสุนัข เนื่องจากร่างกายที่แข็งแรงและปราดเปรียว จึงทำให้Anubisเป็นที่น่าเกรงขามแม้แต่ในหมู่เทพเจ้าด้วยกันก็ตาม ฟาโรห์มอบหมายให้จับคู่กับ Horus ไปปราบอสูรกาย

อาชีพ : BERSERKER (M),BEAST_B ,ซุปเปอร์แมน
ACC: Impact Star, Bloody Scythe
ACC (ซ่อน): Anubis (ซ่อนแต่หัว ให้เคียวยังอยู่)

 

TANK “~%@#$^&*=+? ~%@#$^&*=+? “
tank

อสูรกายชั้นต่ำผู้ติดตาม Gorgon ไปอียิปต์ เมื่อใครที่ตายเพราะความเคลียดแค้น ดวงวิญญาณหลายๆดวงมาปนกันเข้า ก็จะเกิดเป็น TANK เพื่อกลับมากินวิญญาณแก้แค้นอย่างโหดเหี้ยม TANK ได้ทำข้อตกลงกับ Gorgon ไว้ว่า ถ้ายึกบันลังของอียิปต์ได้ ก็จะให้ TANK ได้กลับไปผุดไปเกิด ซึ่ง Gorgon ไม่มีความสามารถที่จะทำอย่างนั้นได้แม้แต่น้อย เพียงหลอกใช้อสูรกาย TANK ผู้โง่เขลาที่มีกำลังมหาสารมาเท่านั้นเอง

อาชีพ :ซุปเปอร์แมน , BEAST_B, BERSERKER (M)
ACC: Gaiaglove, Iron Maiden, Apostle Ache
ACC (ซ่อน): Gandr Scale, BladeCloth

 

Horus “ขอเพียงมีสติปัญญาและอำนาจ สามารถชนะทุกสิ่งได้แม้พละกำลัง”
horus

เทพเจ้า Horus เป็นผู้ที่มีร่างกายเป็นมนุษย์ แต่มีหัวเป็นเหยี่ยว ร่างกายไม่ได้แข็งแกล่ง แต่ปัญญาสิแน่นปึกแต่แล้วก็เกิดเรื่องขึ้น เมื่ออสูรกาย2ตัวที่เขาไม่เคยเห็นหน้ามาก่อนแต่กลับมีพลังมหาสารเทียบเท่ากับเหล่าเทพ ไปก่อความวุ่นวายที่นรก ฟาโรห์มอบหมายให้ Horusจับคู่กับเทพอีกองค์หนึ่งเพื่อลงไปปราบอสูรกายทั้ง2

อาชีพ : นินจา(ชาย) , SCOUT (F), BEAST_Y
ACC: SUZAKU, Fallen Angel
ACC (ซ่อน): Cockatrice, Falcon Master (ซ่อนแค่แขน ให้นกบนหัวยังอยู่)

gorgon

Gorgon “ข้างล่างนี่มันอึดอัดนะ ขออยู่อย่างถวงเทพบ้างไม่ได้รึไง ย๊ะ ฮะ ฮะ ฮ้า“ อสูรกาย Gorgon เป็นพี่น้องทั้ง3ของเมดูซ่า ตามตำนานเคยบอกว่าพี่น้องทั้ง3นั้นเป็นหญิง แต่ไม่ใช่ Gorgon นั้นแตกต่างจากพี่น้องนางอื่นๆ เมื่อโตเต็มวัยแล้วร่างกายจะปรับสภาพให้กลายเป็นชาย ร่างกายมันเป็นเกล็ดงูทั้งตัว อุปนิสัยคล้ายงู จะเรียกว่าดิบๆก็ดี วันหนึ่ง Gorgon เบื่อสภาพวแดล้อมที่เป็นอยู่ ทั้งสกปรกคับแคบ เนื่องจากโดนเทพกรีกขับไล่ให้ไปอยู่ในใต้ดิน มันจึงเดินทางไปพร้อมกับอสูรกายอีกตัวเพื่อไปบุกยึดบันลังเทพของอียิปต์ แต่ไม่ง่ายอย่างที่คิดเทพของอียิปต์ใช่จะหวาดกรอบ     

อาชีพ :CORRUPT (M), DEMON
ACC: Rotten Spike, Medusa Shield, Bio Arm
ACC (ซ่อน): Beelzebub, Snake Fist


รางวัลชมเชย

ผลงานของ : !StrikerS!ReinII

รางวัล : Dream Bush Skin 15 วัน + Special Body Part Se

"Azazel"
azazel

คำอธิบาย:หน่วยลอบสังหารแห่งกลุ่มOblivion นิสัยบ้าพลังและโหดเหี้ยม แ่ต่โดยลึกๆแล้วเป็นคนที่มีน้ำใจ เป็นผู้ใช้พลังความร้อน

Accที่ใช้: Heat Slasher/Heat Buster
Accที่ซ่อน: Volcanic Foots

"Skadia"
skadia

คำอธิบาย: หน่วยวิจัยเรื่องอาวุธและธาตุต่างๆแห่งกลุ่มOblivion นิสัยใจดีและมีเหตุผล ชอบทะเลาะกับAzazelเป็นประจำเรื่องความเก่ง เป็นผู้ใช้พลังน้ำแข็ง

Accที่ใช้: Ice Barrier controller/Frozen Claws**(ยังไม่เข้าไทย)

"Cy-Ace"
cy-ace

คำอธิบาย: หน่วยประจัญบานแห่งกลุ่มOblivion นิสัยเยือกเย็นและทำตัวเงียบๆ แต่กระนั้นความสามารถในการทำภารกิจถือว่าอยู่ในระดับยอดเยี่ยม เป็นผู้ใช้พลังผืนดิน

Accที่ใช้: Gigantic Fist
Accที่ซ่อน: MushiKabuto

"FreyJa"
freyJa

คำอธิบาย: หน่วยสนับสนุนประจำกลุ่มOblivion นิสัยร่าเริงและยิ้มแย้มแจ่มใสตลอดเวลา แต่หากว่าถ้าโกรธเมื่อไหร่จะกลายเป็นคนที่น่ากลัวสุดๆ เป็นผู้ใช้พลังสายฟ้า

Accที่ใช้: LO Expansion/ Guard bit

 

 

 
Email :: [email protected]
Family Sites :: 
Copyright © 2004 -2011 GetAmped.in.th, CyberStep, Inc. Digicrafts Company Limited. All Rights Reserved.