บรรยากาศงาน Road to Japan 2010
  ข่าววันที่ : 21-07-10

ระเบิดศึกนัดสำคัญกับ Road to Japan 2010 กับการคัดตัวเหล่านักสู้ระดับฮาร์ดคอร์ ของ GetAmped X Hardcore จากยอดฝีมือระดับ MVP ทั่วประเทศเพื่อเป็นตัวแทนของประเทศไทยไปแข่งที่ประเทศญี่ปุ่น รวมถึงชิงของรางวัลต่างๆมากมาย


นอกจากนี้ ในงานยังมีสินค้าPremium ที่ไม่มีขายทั่วไป จาก Zest มาขายให้เพื่อนได้จับจองกันอีกด้วยและยังมี Mini Game ให้ร่วมเล่นสนุกกันตลอดทั้งงานอีกด้วย เช่น กิจกรรมประมูลการ์ดบอสด้วยค่าG!!!  ทายผลการแข่งเพื่อลุ้น Rare Accessory!! ก็ขอบอกว่าถึงน้องๆจะไม่ได้มาร่วมคัดตัว เพียงแค่มาที่งานก็สามารถสนุกสุดมันส์ระดับฮาร์ดคอร์กับของรางวัลแรงๆจากทีมงานอีกด้วย

 

นอกจากแข่ง MVP Road to Japan ทั้งประเภทเดี่ยวและทีมแล้ว ก็ยังมี การฟาดแข้งชิงแชมป์รายการ CAT Super Cup 2010 เพื่อหาทีมแข้งทองเป็นตัวแทนของประเทศไทยไปประเทศญี่ปุ่นอีกงานที่สนุกสุดมันส์เช่นกัน ทั้งผู้แข่งและกองเชียร์ต่างได้รับความสนุกตื่นเต้นไม่แพ้กัน เพราะแข่งกันได้อย่างสูสีและมันส์มากๆ งานนี้น้องๆคนไหนที่พลาดไม่ได้ไปก็ขอแสดงความเสียใจอย่างแรงงงงงง


และสุดท้ายเราก็มาดูโฉมหน้าของเหล่ายอดฝีมือที่สามารถฝ่าด่านสุดหินจนได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเพื่อไปแข่งในงาน GWF2010 ณ ประเทศญี่ปุ่นกันเลยดีกว่า

สรุปผลการแข่งขัน Road To Japan 2010 ประเภทบุคคล


[GSF]Lloyd     :  ชนะเลิศอันดับที่ 1

DizZiE   :  รองชนะเลิศอันดับที่1

Plaa'       :  รองชนะเลิศอันดับที่2

สรุปผลการแข่งขัน Road To Japan 2010 ประเภททีม


Ka Me & -:-CleVEl2$-:-   :  ชนะเลิศอันดับที่ 1

chiz  &  Kaew  : รองชนะเลิศอันดับที่ 1

Bank Blood  & 85cm   :  รองชนะเลิศอันดับที่ 2

สรุปผลการแข่งขัน CAT Super Cup 2010


ทีม South Africa : ชนะเลิศอันดับที่ 1

ทีม Spain : รองชนะเลิศอันดับที่ 1

ทีม Argentina : รองชนะเลิศอันดับที่ 2

 

ภาพเก็บตกในงานจ้าาา

 

 

แต่เดี๋ยวก่อน!! สำหรับผู้ที่พลาดโอกาสไปแล้วก็ไม่ต้องเสียใจ รอกิจกรรมมันส์ๆแรงๆระดับฮาร์ดคอร์ได้ จาก Getamped X Hardcore รับประกันความสะใจ ... แล้วเจอกัน!!!


 
Email :: [email protected]
Family Sites :: 
Copyright © 2004 -2011 GetAmped.in.th, CyberStep, Inc. Digicrafts Company Limited. All Rights Reserved.