วันเวลาปัจจุบัน พุธ ม.ค. 22, 2020 3:05 pm

Time-Zone GMT + 7 ชั่วโมง
 หน้า 1 จากทั้งหมด 1 [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
 หัวข้อกระทู้: เมนูวันนี้
โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. มี.ค. 29, 2012 7:06 pm 
ภาพประจำตัวสมาชิก

ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ม.ค. 31, 2010 8:10 pm
ชาแนล: Rayz
สยองฆ่าเพื่อนกินเนื้อแกล้มเหล้า

เกิดเหตุฆาตกรรมสยองขึ้นในเมืองวลาดิวอสต็อกของรัสเซีย ชายวัย 35 ปีรายหนึ่ง ได้ซื้อกับแกล้มมานั่งกินพร้อมวอดก้ากับเพื่อนวัย 41 ปี

หลังจากที่ทั้งคู่นั่งดื่มว้อดก้าไปเรื่อยๆ นั้น กับแกล้มที่เขาซื้อมาก็หมดลง แต่เขาเกิดอยากจะหาอะไรกินคู่กับว้อดก้าให้ได้ ประกอบอยู่ในอาการมึนเมาด้วย จึงคว้ามีดแทงไปบนร่างของเพื่อนซ้ำๆ จนเพื่อนเสียชีวิต ก่อนที่เขาจะแล่เนื้อเพื่อนออกมาย่างกินจนอิ่ม แล้วนอนหลับไป

เมื่อเขาตื่นขึ้นมาตอนเช้า ก็พบว่ายังมีเนื้อของเพื่อนเหลืออยู่อีกมาก และไม่รู้ว่าจะจัดการกับศพของเพื่อนอย่างไรด้วย เขาก็เลยแล่เนื้อของเพื่อนไปขายในตลาด แล้วอ้างกับใครต่อใครว่าเป็นเนื้อหมู
แต่หลังจากที่ลูกค้ารายหนึ่งซื้อเนื้อไปทำอาหาร ก็พบว่าเนื้อหมูที่เขาซื้อมานั้นมีรสชาติและกลิ่นที่แปลกประหลาด ไม่เหมือนเนื้อหมูทั่วไป จึงนำไปส่งให้กับทางผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบดู และก็ถึงกับผงะ เมื่อผู้เชี่ยวชาญยืนยันว่า เนื้อดังกล่าว "ไม่ใช่เนื้อสัตว์" อย่างแน่นอน จากนั้นลูกค้ารายนี้จึงนำเนื้อดังกล่าวส่งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ตั้งข้อสันนิษฐานว่าอาจเป็นเนื้อมนุษย์ จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบบ้านของฆาตกรสุดโหดวัย 35 ปีรายนี้ ซึ่งจากการตรวจสอบภายในบ้าน ก็พบว่า ภายในบ้านมีเศษกระดูกมนุษย์ และในตู้เย็นก็มีศีรษะของมนุษย์แช่เย็นอยู่ จึงจับกุมฆาตกรรายนี้ทันที

ฆาตกรรายนี้ให้การรับสารภาพว่า เขาเป็นคนลงมือฆ่าเพื่อน แล้วแล่เนื้อเพื่อนมาทำอาหารกินเป็นกับแกล้มว้อดก้า ก่อนที่จะนำเนื้อที่เหลือไปขายแล้วอ้างว่าเป็นเนื้อหมูดังกล่าว

ขณะนี้คดีดังกล่าวกำลังอยู่ระหว่างการสอบสวนเพื่อพิจารณาตัดสินคดี ขณะที่ฆาตกรรายนี้ยังคงถูกกักขังอยู่ในเรือนจำเพื่อรอผลการพิพากษาต่อไป


ออฟไลน์
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
แสดงโพสจาก:  เรียงตาม  
 หน้า 1 จากทั้งหมด 1 [ 1 โพสต์ ] 

Time-Zone GMT + 7 ชั่วโมง


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 5 ท่าน


ท่าน ไม่สามารถ โพสกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่: