วันเวลาปัจจุบัน จันทร์ พ.ย. 18, 2019 1:16 pm

Time-Zone GMT + 7 ชั่วโมง
 หน้า 1 จากทั้งหมด 1 [ 1 โพสต์ ] 
เจ้าของ ข้อความ
 หัวข้อกระทู้: Transformers 4 เผยข่าวคราวความคืบหน้าของหนัง
โพสต์โพสต์แล้ว: อาทิตย์ ม.ค. 29, 2012 10:12 pm 
ภาพประจำตัวสมาชิก

ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ก.ค. 14, 2010 7:26 pm
ที่อยู่: บ้าน
ชาแนล: อะไร?
หลังจากที่ภาค 3 Transformers: Dark of the Moon เพิ่งถล่มโรงไปได้แค่สักพักเดียว แถมยังกอบโกบรายได้มหาศาลอยู่ในขณะนี้ ตอนนี้ข่าวคราวของ Transformers ภาค 4 ก็มีการปล่อยออกมาเรียกน้ำย่อยแฟนๆกันอีกแล้ว


โดยสำหรับข่าวคราวความคืบหน้าของ Transformers 4 นั้นตอนนี้เป็นที่แน่นอนแล้วว่า นักแสดงหนุ่ม Shia LaBeouf จะไม่กลับมารับบทหนุ่ม Sam Witwicky อีกเป็นที่แน่นอนแล้ว และผู้กำกับ Michael Bay ก็จะขอหยุดการกำกับของตัวเองไว้ที่ภาค 3 นี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งก็คาดว่าถ้าหากจะสร้าง Transformers 4 ก็จะได้ Steven Spielberg ที่ในภาค 3 นี้นั่งแท่น Executive Producer มานั่งแท่นกำกับเองในภาค 4 แน่นอน

และในส่วนของเนื้อเรื่องของ Transformers 4 ทางโปรดิวเซอร์ Don Murphy ได้เปิดเผยออกมาแล้วว่า จะเป็นการเปิดเรื่องราวไตรภาคของเหล่าบรรดาหุ่นยนต์ใหม่ แต่เหล่าตัวละครยังคงใช้หุ่นยนต์ชุดเดิมในการดำเนินเรื่องราว ซึ่ง Don Murphy ได้ให้สัมภาษณ์เรื่องนี้เอาไว้ว่า "ถามว่าอะไรจะเกิดขึ้นในภาคถัดไปหรอ? แน่นอนว่าไม่ใช่การรีบูทเรื่องราวกลับมาทำใหม่แน่นอน เราไม่ต้องการให้เสียความเป็น Transformers ไป ผมก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นในภาคถัดไป แต่ที่ผมบอกได้อย่างแน่นอนเลย คือเราจะเปิดเรื่องราวไตรภาคที่ 2 ขึ้นมาใหม่ มันจะยอดเยี่ยมมาก และมั่นใจได้เลยว่าพวกคุณต้องเกลียดมันแน่ๆ เพราะหุ่นยนต์บางตัวอาจหายไป" Don กล่าว

Transformers 4 ยังอยู่ในขั้นตอนการเตรียมงาน

Transformers: Dark of the Moon เข้าฉายไปเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2011 นำแสดงโดย Shia LaBeouf, Rosie Huntington-Whiteley, Julie White, Kevin Dunn, Josh Duhamel, Tyrese Gibson, Alan Tudyk, John Malkovich กำกับโดย Michael Bay._________________
รูปภาพ
ออฟไลน์
 ข้อมูลส่วนตัว  
 
แสดงโพสจาก:  เรียงตาม  
 หน้า 1 จากทั้งหมด 1 [ 1 โพสต์ ] 

Time-Zone GMT + 7 ชั่วโมง


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 11 ท่าน


ท่าน ไม่สามารถ โพสกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แก้ไขโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ ลบโพสของท่านในบอร์ดนี้ได้
ท่าน ไม่สามารถ แนบไฟล์ในบอร์ดนี้ได้

ค้นหาสำหรับ:
ไปที่: