รายละเอียดการแข่งขัน
 

พบกับการแข่งขันแบบ Tournament ที่จะเฟ้นหานักสู้ผู้แข็งแกร่งในแต่ละ Season ที่ผ่านการคัดเลือกมาจนเป็นที่ยอมรับเข้าสู่การแข่งขันครั้งใหญ่ประจำปี 2017 ใน Greatest Fighter Tournament Grand Final 2017 กับการแข่งขันแบบ Offline พร้อมเงินรางวัลรวมมูลค่าทั้งหมดมากกว่า 50,000 บาท สนับสนุนโดย Dtac Cash Card

การแข่งขันจะถูกแบ่งออกเป็นทั้งหมด 3 Season โดยแบ่งสายการแข่งขันเป็น 4 สาย สายละ 16 คนและคัดเลือกจนเหลือผู้ชนะสายละ 4 คนเพื่อไปแข่งขันกันอีกครั้งในรอบ Final Offline ประจำแต่ละ Season และผู้ที่ชนะจนถึงรอบ 4 คนสุดท้ายจะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมแข่งขัน Greatest Fighter Tournament Grand Final 2017 ที่จะจัดขึ้นในช่วงท้ายปีอีกด้วย

 

และที่สำคัญในการแข่งขันครั้งนี้ยังมีเงินรางวัลให้แก่ผู้ชนะในแต่ละ Season รวมถึงผู้ชนะจากการแข่งขันครั้งใหญ่ท้ายปีอย่าง Grand Final Tournament ให้อีกจำนวนมาก
โดยแบ่งเป็น 2 ส่วนคือ เงินรางวัลตามอันดับที่กำหนดและเงินรางวัลพิเศษ ซึ่งเงินรางวัลพิเศษนี้เองจะมาจากรายได้ทั้งหมดของ Fighter ID คือ

จากผู้เปิดใช้งาน Fighter ID คนละ 300 บาทและจากไอเทมโปรโมชั่นต่างๆ ใน Fighter ID ตลอดระยะเวลาการแข่งขันในแต่ละ Season จำนวน 10% จะถูกแบ่งนำไปเป็นเงินรางวัลพิเศษ
โดยแบ่งเป็น 5% เป็นเงินรางวัลพิเศษของแต่ละ Season และอีก 5% ของทั้ง 3 Season จะรวมกันเป็นเงินรางวัลในการแข่งขัน Grand Final Tournament นั่นเอง

ซึ่งรับประกันได้เลยว่าเงินรางวัลจากการแข่งขันนั้นมากล้นคุ้มเกินกว่าค่าสมัคร 300 บาทสำหรับเหล่านักสู้สายฮาร์ดคอร์ทั้งหลายอย่างแน่นอน

ดูจำนวนเงินรางวัลพิเศษ Season ปัจจุบัน >คลิก<
ดูของรางวัลการแข่งขัน >คลิก<