ESTC 2010 รอบ Qualify ภาคเหนือ
 
Big Road Show ที่ผ่านมา
  ข่าววันที่่ : 27/07/10

แล้วก็มาถึงการแข่งขันรอบ Qualify ภาคเหนือ 8 คนสุดท้าย ซึ่งแต่ละคนที่เข้าแข่งขันนั้นล้วนผ่านการคัดสรรจากการแข่งขันที่เข้มข้น การฝึกซ้อมที่ใช้เวลานับแรมเดือนแรมปี บัดนี้เส้นทางแห่งการต่อสู้ได้ถูกเปิดขึ้นแล้ว ณ ใจกลางเมืองเชียงใหม่โรงแรม โลตัส ปางสวนแก้ว เมฆปกคลุมไปทั่วเหมือนทุกครั้งทุกเวลาที่มีการแข่งขัน มักจะมีสายฝนตามเสมอนั้นคือสายฝนที่ราวกับน้ำมนต์ที่โปรยปรายให้พรกับผู้เข้าแข่งขันทุกคนที่เดินทางมาจากทั่วสารทิศของภาคเหนือ ทุกคนต่างถูกจิตวิญญาณนักสู้ที่อยู่ภายในปลุกเร้าให้ขับเคลื่อนร่างกายเดินทางมายังสถานที่แห่งนี้ มันทำให้แอร์ที่เคยเย็นถึง 25 องศาเซลเซียสต้องใช้แรงขับดันอากาศมากกว่าเคยเป็น  แต่ก่อนที่การแข่งขันสุดเข้มข้นนั้นจะเริ่มขึ้น ทางทีมงาน ESTC2010 ก็ได้รับเกียรติจากท่านสุรชัย จงรักษ์ ปลัดจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดงาน เรามาเริ่มต้นชมบรรยากาศในพิธีเปิดงานกันก่อนดีกว่า

 


ขบวนพาเหรดนักกีฬาขึ้นเปิดเวทีพร้อมถ้ายรางวัล

ตัวแทนนักกีฬาออกมาให้คำสัตย์ปฏิญาณ

ประธานทั้งสามท่านร่วมกันทำพิธีเปิดงาน
ESTC2010 ภาคเหนือ อย่างเป็นทางการ

เหล่าพันธมิตรทุกค่ายเกมต่างร่วมส่งแรงใจให้นักกีฬา
 

 

 
บรรยากาศภายในงาน ESTC 2010 ภาคเหนือ

เสร็จจากพิธีเปิด เราก็ขอนำเดินชมบรรยากาศในงาน ESTC210 ภาคเหนือกันก่อนดีกว่า เสียดายที่แสงไฟที่จัดงานนั้นมีน้อยไปหน่อยทำให้ภาพนั้นออกมาได้ไม่ชัดเจน แต่รับรองงานคราวหน้าจะสั่งช่างภาพให้จัดรูปแจ่มๆเด็ดๆ มาเสิร์ฟให้สาสมใจกันเลยทีเดียว แต่เท่าที่มีแค่นี้ก็คงทำให้หนุ่มน้อยหัวใจเปลี่ยวกระชุ่มกระชวยขึ้นได้บ้างไม่มากก็น้อย กิ้ว~กิ้ว~ ว่าแล้ว.. อย่ารอช้าตามมาชมกันได้เลย !!

 

 

 
ภาพบรรยากาศภายในบูธของ Digicrafts

หลังจากวนกันมาหลายบูธแล้วเรามาชมกันทุกบูธของ Digicrafts พระเอกของงานกันบ้างดีกว่า คราวนี้ของเราขนของรางวัลมาแจกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Tv ตู้เย็น หม้อหุงหม้อ กระติกน้ำร้อน กะทะไฟฟ้าพวกนี้ที่กล่าวมาเราไม่มีแจก เรราแจกแต่พวงกุญแจ GetAmped ของแท้จากญี่ปุ่น และพวกกุญแจ C21 รวมถึงเสื้อ We Play GetAmped X ที่ตอนนี้ขาดตลาดขาดดีมากแม่ค้ายังคลองเตยมั้งเหมาเอาไปหุ้มกล้วยหอมกับกล้วยสุกเหลืองน่ารับประทานกันอยู่บ่อยๆ เอ๊ย!! ไม่ใช่ เล่นเองฮ่าเองอ่านเองขำเอง ดูกันต่อเอาเองแล้วกัน ..ชิส์

   

V~บัว~ตูม~V งานนี้ก็ไม่พลาดที่เข้าแข่งขันอีกเช่นเคย
(ว่าแต่แว่นนี้ใส่มาทำไมจ๊ะ)

มากันสามคนจากกิลด์เดียวกัน DM …
(อาไรน่าลืมจดชื่อไว้ ใครรู้มาบอกด้วยน้าจะได้ลงเพิ่มให้)

คำเตือน ! อย่าพิมพ์ตัวหนังสือรายการสินค้าเล็กเกินไป

GetAmped BINGO เกมยอดฮิต !!

บนเวทีก็มีของรางวัลจาก GetAmped แจก ว้าว!

รับรางวัลหรือบรรลุดูน่าศรัทธาอารมณ์อิ่มเอมมาก

ลืมบอกไปในงานมี Digicash ราคาพิเศษขายด้วย 80 บาท !!

อย่าลืมสมัครไอดีกันก่อนเล่นนะจ๊ะ ^^
 

 

 
ภาพการแข่งขัน CAT SUPERCUP นัดพิเศษ

เพิ่งจบจากบอลโลกมาไม่นานกระแสบอลโลกนั้นยังคงไม่หายดี เสียงวูวูวเซลายังคงก้องในหู พอได้เห็นภาพนั้นทีไรก็อดที่จะนึกถึงการแข่งขันฟุตบอลที่มันส์ไม่เป้นสองรองใครอย่าง CAT SUPERCUP ไปได้ ในภาคเหนือนี้เราก็มีการแข่งขันสุดพิเศษการพบกันของสองทีมสุดเข้มแข็งของภาคเหนือ บอกตามตรงผมได้ดูฟอร์มบอกเลยว่าถ้าไปกรุงเทพนี้ทีมแชมป์ได้มีสิทธ์ร้อนๆหนาวกันบ้าง ว่าแล้วเรามาชมบรรยากาศกันเลยดีกว่า

   

ชนะเลิศอันดับที่ 1
รับพวงกุญแจ พร้อมกับ Lotto อีกเพียบ!

รองชนะเลิศอันดับที่ 1
รับของรางวัลปลอบใจไปเป็นพวงกุญแจ จาก C21
 


 
การแข่งขัน GetAmped รอบ Qualify ภาคเหนือ

เมื่อเวลาแห่งการแข่งขันมาถึงหัวใจของผมนั้นแทบตกลงไปอยู่หัวเข่า และสั่นหัวไปมาด้วยความร้อนรนใจสายฝนตกกระหน่ำที่นอกโรงแรมแห่งนี้ มันตกพร้อมกันกับสายฝนที่โหมกระหน่ำภายในของผู้เข้าแข่งขัน ทุกคนต่างนิ่งสนิท ทั้งที่ไม่ใช่ศิษย์ส่ายหน้าแต่ทุกคนนั้นก็ยังคงนิ่งทำสมาธิต่อไป เมื่อกำลังเช็คความพร้อมของเครื่องเรียบร้อยการแข่งขันนั้นจึงได้เริ่มต้นขึ้น ในขณะนั้นเป็นเวลาเดียวกับเมื่อ  45 ปีก่อนที่ Bob Dylan ตัดสินใจทิ้งกีต้าของเขาลง ศึกครั้งยิ่งใหญ่ที่อาจจะศึกเปลี่ยนแปลงชีวิตของเด็กหนุ่มคนหนึ่งได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

 

 

 
พิธีปิดการแข่งขัน ESTC2010 ภาคเหนือ

แล้วก็มาถึงพิธีปิดการแข่งขัน ESTC2010 ภาคเหนือ แต่กว่าจะมาถึงนี้ได้นั้นต้องขอบคุณหลายๆฝ่ายที่ทำให้งานนี้เกิดขึ้นได้ โดยในพิธีปิดงานนั้นทางทีมงานได้รับเกียรติจากท่านไพฑูรย์ รัตน์เลิศลบ วัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่ ได้ให้เกียรติมาเป้นประธานในพิธีกล่าวปิดงานโดยท่านให้โอวาทในเรื่องการเล่นเกมของเด็กในยุคปัจจุบันที่ความเปลี่ยนแปลงไป หากเรารุ้จักประยุกต์นำทางเขาเหล่านั้นให้ดีเราจะสามารถสร้างบุคลากรด้านไอทีขึ้นมาใหม่ทัดทานกับนานาอารยประเทศได้ โดยก่อนจะเริ่มพิธีการปิดงานนั้นจะเป้นพิธีการมอบรางวัลแก่นักกีฬาผู้ซึ่งเข้าแข่งขัน E-Sports เสียก่อน โดยรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่


Phoßos รองชนะเลิศการแข่งขัน ESTC2010 รอบ Qualify ภาคเหนือ

และผู้ที่คว้าแชมป์ในการแข่งขัน ESTC2010 รอบ Qualify ภาคเหนือ ผู้เป็นหนึ่งแห่งตองอูจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก .. เด็กน้อยผู้มีความฝันอันยิ่งใหญ่วันนี้เริ่มก้าวแรกออกแล้วเขาคือ ... ชายผู้หวาดกลัวต่ออุปสรรคใดใดเขาใช้เวลารวม 5 ปีกว่าจะยืนถึงจุดนี้  ความสำเร็จแรกของเขา นามนั้นคือ .. Akuju Ryu

   

Akuju Ryu ผู้ชนะเลิศการแข่งขัน ESTC2010 รอบ Qualify ภาคเหนือ
หลังจากพิธีมอบรางวัลเสร้จแล้วก็จะเริ่มดำเนินการเข้าสู่พิธีปิดอย่างเป็นทางการ

รูปรวมทั้ง 3 คนผู้ได้รางวัลที่ 1 ที่2 และที่3 !:[N] A l f a:!

ประธานในพิธีปิดทั้งสาม ร่วมให้โอวาทแก่ผู้เข้าแข่งขันทุกคน

รวมถ่ายรูปหมู่ ปิดฉากการแข่งขันสุดมันส์
ESTC2010 ภาคเหนือลงอย่างตระการตา
 

แล้วพบกันใหม่ภาคตะวันออกชลบุรี เร็วๆนี้
วันที่  28-29 สิงหาคม 2553 สวัสดี
~ ( >w<” )

 

 

เก็บตก !! Special Story ตอน ใครทำ Sever now ?!


สงสัย Sever จะเสีย ?! (พี่เบิ่มแห่งดิจิคราฟ์ อิอิ)

เหนื่อยรึเปล่าพี่  ให้ผมช่วยไหม (เอาน้ำจิ้มหยดใส่ ..คิคิ)

น้ำจิ้มมันมาจากไหนเนี้ย - -“ เครียด ...

ผมเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด .. ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น

ฆาตกรนอนอยู่ที่นี่แล้ว -“-
(หลับสบายจังอะ เดี้ยะๆเอาขนไก่แหย่จมูก...อิอิ)


ปล่อยมันเหอะ .... เฮ้อ ~ อย่าไปทำเป้นสนใจ เดี๋ยวมันได้ใจ

ขอได้รับความขอบคุณจาก GetAmped X

และขอขอบคุณพี่หมีแพนด้าเชียงใหม่บายบ๊ายเจอกันใหม่ชลบุรีนะจ๊ะ ^^

 


 

                   

Copyright © 2004 -2020 GetAmped.in.th, CyberStep, Inc. Digicrafts Company Limited. All Rights Reserved.