บรรยากาศ แถลงข่าว โครงการ CAT SUPER CUP วันที่ 9 มิถุนายน 2553
ข่าววันที่ : 10/06/10  

บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท ดิจิคราฟต์ จำกัด จับกระแสฟุตบอลโลก บุกตลาดออนไลน์ เกาะกระแสบอลโลกด้วยการเปิดโหมดใหม่ โหมด Soccer  ภายใต้ชื่อ “CAT SUPER CUP” โดยในวันนี้ วันที่ 9 มิถุนายน 2553 เวลา 10.00 น. ก็ได้มีการแถลงข่าวเปิดตัว “CAT SUPER CUP” กันไปแล้ว ซึ่งก็ได้การตอบรับจากสื่อมวลชนมาร่วมงานกันอย่างล้นหลาม ทำให้บรรยากาศดูคึกๆคักๆ หนุกหนานๆ

 

เริ่มด้วยนายศรัณย์  ไทยบรรเทา  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการร่วมมือกับทางดิจิคราฟต์พัฒนาโหมดใหม่ในเกม GetAmped  คือโหมด Soccer โดยทาง CAT เข้ามาเป็นผู้ร่วมพัฒนาและสปอนเซอร์ ภายใต้ชื่อ “CAT SUPER CUP”

 

นายวิวัฒน์  วงศ์วราวิภัทร์ ประธานกรรมการ บริษัท ดิจิคราฟต์ จำกัด (ประเทศไทย)  กล่าวถึงตัวเกม GetAmped และการปล่อยโหมดใหม่ โหมด Soccer
สำหรับโหมดใหม่โหมดนี้ “CAT SUPER CUP” เราจัดเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศ ฟุตบอลโลกที่กำลังจะมาถึง เราก็เลยจะจัดกิจกรรมเอาใจสาวก GetAmped นักฟาดแข้งทั้งหลายด้วยการมีกิจกรรมเด็ด!!!มาให้ได้สนุกกันถึง 2 กิจกรรมใหญ่ยักษ์กันเลยทีเดียว
กับกิจกรรมแรก CAT World Cup 2010 จะเฟ้นหานักเตะไทยไปฟาดแข้งระดับโลกที่ญี่ปุ่น โดยจะเริ่มเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายน 2553 เริ่มการแข่งขันระหว่างเดือนมิถุนายนถึงเดือนกรกฎาคม และไปชิงแชมป์โลกกันในเดือนสิงหาคม
และกิจกรรมที่ 2 CAT Thailand League จะเป็นการแข่งขันในรูปแบบของฟุตบอลลีก เริ่มเปิดรับสมัครในเดือนกันยายน และทำการแข่งขันในเดือนตุลาคมถึงเดือนพฤศจิกายน ซึ่งรายการนี้มีถ้วยแชมป์เกียรติยศ และรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ รุ่นพิเศษ ตกแต่งลาย GetAmped ซึ่งรวมเป็นเงินรางวัลมูลค่ากว่า 150,000 บาท เป็นเดิมพัน!!!
เรียกว่า โหมดใหม่ “CAT SUPER CUP” นี้มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกกันตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงสิ้นปีกันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นเหล่าสาวก GetAmped ทั้งหลายพลาดกันไม่ได้แล้ว....

 


ภาพบรรยากาศภายในงาน


CAT SUPER CUP มาแว้วจ้า....


พิธีกรร่วมที่ทำให้งานมีสีสรร.....


เผยโฉมแล้ว Mode ใหม่ไฉไล  by CAT


ดูกันแบบเต็ม ๆ ว่าน่าเล่นขนาดไหน โฮกกก...


จุดลงทะเบียนสื่อ น่าฮัก...มากมาย


ถ้วยใบนี้ทีมใดควร...ครอบครอง...คุณคือผู้กำหนด


สื่อมวลชนร่วมแถลงข่าวอย่างคับคั่ง...


พิธีกร ประจำวันนี้ น่ารักมั๊ยล่ะ.....


ผู้บริหาร CAT ส้มซะ....ฮอลแลนด์


ผู้บริหาร Digicrafts จัดไป ฟ้าขาว....อาร์เจน


ทีมผู้บริหารที่ทำให้..งานนี้ประสบความสำเร็จ


สื่อมวลชนน่ารัก ช่วยประชาสัมพันธ์งานในวันนี้


ได้เวลากดปุ่มเปิดงานกันแว้ว.......ฟู่ววววว


นักฟุตบอลจับมือเหมือนมีน้ำใจนักกีฬา..นิสนุง


จากนั้น....ซ้าย ๆ ขวา ๆ ล็อคหลบ แล้วยิงมาน.....


ยิงเข้าแล้วเฟ้ย....โย่วว.....ทีมโน้น อ่อนว่ะ....


ในที่สุด CAT เจ้าภาพก็ชนะ


จากสีหน้ากรำศึกหนัก อดข้าว ก่อนลงแข่งทั้งสองทีม


สวมเสื้อแต่งตัวละคร ให้พร้อม..ล่ารางวัลตามใจคุณ


ปิดท้ายด้วย MD…ให้สัมภาษณ์สื่อ...


เมื่อมีแทคติค และทีมคุณพร้อมแล้ว เจอกันได้
ใน CAT SUPER CUP โย่ว......!!!!!